yahoo
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
1900.6180

Tư vấn HIV ở đâu?  10:04 20/04/2015

HIV là gì ? HIV (tên viết tắt của từ Human Immuno-deficiency Virus) là loại virus gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người. HIV có thể lây truyền qua quan hệ .. [..]

HIV là gì ? HIV (tên viết tắt của từ Human Immuno-deficiency Virus) là loại virus gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người. HIV có thể lây truyền qua quan hệ tình dục, qua đường máu hoặc truyền từ mẹ sang con trong thời kỳ mang thai, sinh đẻ và cho con bú.

tổng đài tư vấn hiv online của Ucare Việt

Tổng đài tư vấn hiv online của Ucare

Hiện nay, xét nghiệm HIV tự nguyện có thể làm được tại Trung tâm y tế dự phòng tỉnh, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh, Bệnh viện da liễu và Trung tâm y tế các huyện. Để có số điện thoại của những trung tâm này, bạn có thể gọi đến số 1900.6180 để nhận được số điện thoại tư vấn ở trung tâm gần nhất nơi bạn sinh sống đồng thời có thể được cung cấp những thông tin cần thiết và hữu ích nhất về HIV hoặc được tư vấn HIV trực tiếp qua điện thoại.

Bạn không nên quá lo lắng về tình trạng nghi ngờ nhiễm HIV của mình trước khi được khẳng định chắc chắn có nhiễm HIV hay chưa. Các bác sĩ và tư vấn viên ở những trung tâm trên sẽ trao đổi với bạn một cách riêng tư, kín đáo. Nếu cần, họ sẽ tư vấn giúp bạn quyết định có cần xét nghiệm hay không, thời điểm xét nghiệm, phương pháp điều trị và cách phòng tránh lây nhiễm HIV cho người khác nếu bạn đã bị nhiễm HIV. Mọi thông tin cá nhân sẽ được giữ bí mật.

Sự phá huỷ của vi rút HIV diễn ra trong một thời gian dài, khoảng từ 6 tháng đến 10 năm. Nên hầu hết những người bị nhiễm HIV đều có vẻ ngoài khoẻ mạnh, không có triệu chứng gì trong nhiều năm. Vi rút HIV phá huỷ hệ thống miễn dịch của cơ thể bao gồm các tế bào bạch cầu và miễn dịch dịch thể do các tế bào lymphô tiết ra. Khi bị nhiễm HIV hệ thống miễn dịch đặc biệt là các tế bào lymphô bị virus HIV tấn công và xâm nhập vào bên trong, phát triển và nhân lên trong tế báo lymphô, sau đó phá vỡ các tế bào này gây tình trạng suy giảm miễn dịch ở người, dẫn đến cơ thể bị suy yếu và dễ nhiễm các bệnh nhiễm trùng khác như viêm phổi do nấm, tiêu chảy kéo dài, lao… đồng thời lâm vào tình trạng suy kiệt về sức lực và có thể dẫn đến chết nếu các bệnh nhiễm trùng và suy kiệt này không được cứu chữa kịp thời và tích cực. Vì vậy, nếu bạn đang nghi ngờ mình nhiễm HIV hoặc bạn đã bị nhiễm HIV hãy gọi cho chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn HIV online đưa ra những lời khuyên và giải pháp tốt nhất cho bạn. Tư vấn HIV/AIDS tại tổng đài 1900.6180 do đội ngũ tư vấn, chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm luôn luôn lắng nghe và chia sẻ cùng các bạn. Đây sẽ luôn là địa điểm đáng tin cậy, an toàn và thân thiện cho các bạn.

Tổng đài 1900.6180!