yahoo
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
1900.6180

Thực phẩm tốt cho ngày “đèn đỏ”  07:10 15/10/2014

Vào những ngày “đèn đỏ” bạn thường cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, đau lưng, cáu gắt, học tập và làm việc kém hiệu quả. Để hạn chế tình trạng đó, bạn không nên lạm dụng thuốc.. [..]

Vào những ngày “đèn đỏ” bạn thường cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, đau lưng, cáu gắt, học tập và làm việc kém hiệu quả. Để hạn chế tình trạng đó, bạn không nên lạm dụng thuốc. Hãy sử sụng phương pháp của Khỏe đẹp mỗi ngày: ăn uống. Cách này tuy đơn giản nhưng hiệu quả, cho bạn cảm giác dễ chịu.

1. Bổ sung thêm magie:

Từ ngày thứ nhất đến ngày thứ 5 của “chu kì”, cơ thể cần rất nhiều magiê. Vì vậy, việc bổ sung magiê bằng thực phẩm là hết sức cần thiết. Nó giúp bạn ổn định các dây thần kinh và ổn định cảm xúc từ các loại thực phẩm như: quả óc chó, cá hồi, rau bina và ngũ cốc nguyên hạt.

2. Ăn nhiều củ, quả:

Từ ngày 6 và 13, lượng hormone của bạn tăng lên và mức độ căng thẳng đã giảm xuống. Trong những ngày này, bạn cần ăn nhiều trái cây, rau quả để tăng cường sức khỏe tổng thể và bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất.

3.Bổ sung đạm:

Trong khoảng ngày 14 – 17, bạn cần nuôi dưỡng các cảm giác để trở lại bình thường. Loại thực phẩm tốt nhất trong thời gian này là tôm hùm và thịt bò, pho mát và rượu vang. Các loại thực phẩm này rất tốt cho bạn và giúp bạn tận hưởng đầy đủ các cảm giác vốn có của mình.

4. Bổ sung nhiều chất xơ:

Trong những ngày từ 18 – 23, bạn nên chú ý đến các loại thực phẩm có chất xơ cao. Bởi trong thời gian này, mức độ progesterone sẽ tăng lên cao điểm và ảnh hưởng tới chức năng đường ruột. Các thực phẩm giàu chất xơ có thể bổ sung thông qua các loại thực phẩm như gạo nâu, lúa mạch và các loại rau.

Nguồn tổng hợp

Chú ý: Trên đây là những thông tin tham khảo về dinh dưỡng. Nếu có thắc mắc thêm về sức khỏe, tâm lý hãy gọi điện cho tổng đài 1900.6180 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ.