yahoo
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
1900.6180

Giới thiệu UCare

Phòng khám nội uCare Việt, chuyên tư vấn sức khỏe trực tuyến, tư vấn HIV, tư vấn tâm lý-sức khỏe trực tuyến 1900.6180

Được thành lập vào năm 2010, công ty TNHH truyền thông UCare Việt ra đời với sứ mệnh trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe trực tuyến hàng đầu Việt Nam với ứng dụng giải pháp công nghệ tiên tiến vào tư vấn sức khỏe trực tuyến online, tư vấn tâm lý cộng đồng...

1Công ty TNHH Truyền thông UCare Việt (UCare Viet Media Co.,Ltd.) được thành lập bởi nhóm các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm hoạt động với phương châm chăm sóc sức khỏe cộng đồng người Việt. Đăng ký kinh doanh số 0104973010 cấp ngày 01 tháng 11 năm 2010.

“UCare – Chăm sóc sức khỏe bạn”

Với sự trợ giúp của bác sĩ, chuyên gia cố vấn – đội ngũ cán bộ thực hiện chăm sóc, tư vấn sức khỏe trẻ, năng động áp dụng nền tảng cộng nghệ tiến tiến nhất, chúng tôi có tiềm năng trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực tư vấn sức khỏe trực tuyến, các lĩnh vực liên quan đến chăm sóc sức khỏe dự phòng khám chữa bệnh, điều trị bằng các dịch vu y tế cộng đồng và Bảo hiểm y tế tại Việt nam.

"Giấy phép hoạt động phòng khám- tư vấn qua điện thoại uCare Việt"


2. Tầm nhìn:

UCare nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam, mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực tư vấn, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Dựa trên nội lực của công ty và sự mở rộng hợp tác với các đối tác, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng khác và  CNTT – TT trong và ngoài nước, uCare mang tới những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng, qua đó đem lại lợi nhuận cho các thanh viên.

3.  Sứ mệnh:

Chăm sóc sức khỏe người Việt là sứ mệnh hàng đầu, kim chỉ nan cho mọi thành viên của công ty. Chúng tôi hướng tới chăm sóc sức khỏe dài lâu cho cộng đồng, đảm bảo chất lượng dịch vụ tư vấn là Tin cậy – An toàn – Tiện lợi, đảm bảo luôn làm hài lòng khách hàng.

4. Đội ngũ bác sĩ cố vấn:

Với đội ngũ cố vấn cùng hơn nhiều bác sĩ, chuyên gia tư vấn khác cơ cấu tổ chức Ucare không ngừng lớn mạnh cả về chất lượng và số lượng

4.1 PGS.TS. Nguyễn Danh Thanh

Học Viện Quân Y – BV 103, Trưởng Bộ Môn Y học hạt nhân và Ung bướu

4.2 TS. Đỗ Quốc Hùng

Trưởng Khoa C2. Viện Tim Mạch Việt Nam

4.3 Bs. Đào Thị Bích Loan

Trưởng phòng Bảo hiểm sở Y tế Hà Nội

4.4 TS. Trần Văn Khoa

  • Trưởng Bộ Môn sinh học & di truyền y học Học Viện Quân Y
  • Trưởng phòng công nghệ Gen & di truyền tế bào HVQY

4.5 Bs. Nguyễn Xuân Thụ

Nguyên trưởng khoa hậu phẫu BV Việt Đức

4.6 Bs. Nguyễn Minh Tuấn

Khoa Ngoại BV Bạch Mai

4.7 Bs. Ngô Chí Cương

Khoa Truyền Nhiễm BV Bạch Mai

4.8 Bs Nguyễn Xuân Thanh

Trung Tâm Y học hạt nhân & Ung Bướu BV Bạch Mai

4.9 Bs Đỗ Tuấn Anh

Khoa Nhi BV Bạch Mai

4.10 Bs Trần Văn Bàn

Khoa Nhi BV Xanhpon Hà Nội

4.11 Bs Lê Thị Lệ Quyên

Bệnh Viện Ung Bướu Hà Nội

4.12 Bs Tăng Đức Cương

Khoa Sản BV Bưu Điện

4.13 Bs Nguyễn Thị Bích Hà

Khoa Tiêu Hóa BV Bạch Mai

4.14 Bs Trần Công Nam

Phó Trưởng Khoa Ngoại Chấn Thương Bệnh viện Quân Đội 110

4.15 Bs Tăng Đức Cương

Khoa Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện

4.16 Bs Nguyễn Thanh Hùng

Trung Tâm Y học hạt nhân & Ung Bướu BV Bạch Mai

5. Dịch vụ tư vấn sức khỏe, tư vấn HIV,...

Công ty cung cấp hình thức tư vấn sức khỏe qua điện thoại UY TÍN , TIN CẬY được đảm bảo tư vấn trực tiếp bới các bác sĩ chuyên khoa, nhưng người có kiến thức, kinh nghiệm lâu năm trong việc chẩn đoán, khám và chữa bệnh. Tham khảo hình thức tư vấn sức khỏe qua điện thoại

6. Dịch vụ tư vấn tâm lý trực tuyến

Tổng đài tư vấn sức khỏe - tâm lý 1900.6180 xây dựng trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến hỗ trợ giải đáp các vấn đề về tâm sinh lý của cộng đồng...Tổng đài được  tư vấn bởi các chuyên gia tâm lý, nhưng người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý...(Tham khảo: trung tâm tư vấn tâm lý UCare)

7. Thắc mắc và gửi ý kiến phải hồi

Để đảm bảo về chất lượng tư vấn sức khỏe, tư vấn tâm lý...Ucare chúng tối cung cấp kênh phải hồi đánh giá ý kiến cho khách hàng thông qua địa chỉ email: feedback@ucare.vn .Tất cả các ý kiến đánh giá của bạn sẻ là những thông tin hữu ích giúp chúng tôi hoàn thiện và nâng cao dịch vụ tư vấn của mình. Chúng  tôi chân thành cảm ơn những đóng góp ý kiến của các bạn.

8. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trụ sở chính: Số 5B phố Chợ gạo, phường Hàng buồm, quận Hoàn kiếm, TP. Hà Nội

Chi nhánh: Số 03 Ngõ 35/163 Khương hạ mới, phường Khương đình, quận Thanh xuân, TP. Hà nội.

ĐT: (+844)355.01245.

Tổng đài  tư vấn sức khỏe - tâm lý: 1900.6180

E-mail: tuvan@ucare.vn

Website: suckhoe68.com / cachchuabenh.net

Tags: tư vấn sức khỏe sinh sản, tu van suc khoe sinh san, tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến, tư vấn trực tuyến sức khỏe sinh sản, tư vấn sức khỏe cho bé, tư vấn sức khỏe trẻ em qua điện thoại, số điện thoại tư vấn sức khỏe, tư vấn trực tuyến về sức khỏe,

 

UCare Việt