yahoo
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
1900.6180
170
Đánh giá
1907
Xem bài

Tê buốt và đau nhức cánh tay

 20/11/2012

Câu hỏi

Chào bác sĩ ạ, em gái song sinh cháu năm nay 18 tuổi. dạo gần đây em ấy tự nhiên bị đau cánh tay phải, cảm giác tê buồn và run tay không thể cầm nổi bút, đôi khi còn nhói rất đau. em cháu không phải làm việc nặng cũng chưa từng bị như thế bao giờ. triệu chứng ấy đã kéo dài được hơn một tuần nay mà vẫn chưa thấy giảm chút nào cả. em cháu bị huyết áp thấp ạ. mong bác sĩ cho cháu biết do đâu lại có triệu chứng đó? em cháu đã dùng loại gel giảm đau để xoa bóp nhưng không có tác dụng. kính mong bác sĩ cho cháu lời giải đáp ạ. cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ.

Trả lời

Chào em!

Đau nhức, bê buốt và run tay có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến. Có thể là do hoạt động chân tay quá mức dấn đến tăng trương lực cơ, hạ canxi máu, chèn ép thần kinh, viêm xương...

Trường hợp của em, em gái không có hoạt động nặng mà vẫn có biểu hiện đau nhức tê buốt cánh tay nghi ngờ nhiều đến các vấn đề thần kinh. Em nên đưa em gái đến các cơ sở y tế để thăm khám, chụp X- quang và xét nghiệm máu xác định nguyên nhân của mình đồng thời có hướng khắc phục sớm để tránh các biến chứng.

Mọi thắc mắc em có thể gọi điện đến tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc em sức khỏe!

BS. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Gửi bình luận về câu hỏi này