yahoo
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
1900.6180
0
Đánh giá
9371
Xem bài

Tâm lý lo âu, hay giật mình là bệnh gì?

 08:2024/07/2014

Câu hỏi

con chào bác sĩ.

con muốn hỏi bác sĩ là tại sao con hay mắc chứng giật mình, kể cả khi rất bình thường,hay khó chịu và cảm thấy bực bội, không tập trung vào việc đang làm vậy ạ?

Trả lời

Chào con, cảm ơn con đã gửi câu hỏi về cho tổng đài!

Con muốn hỏi: Tại sao con hay mắc chứng giật mình, kể cả khi rất bình thường,hay khó chịu và cảm thấy bực bội, không tập trung vào việc đang làm. Thực ra, Bác muốn biết con năm nay bào nhiều tuổi, đang đi học hay đang đi làm, về công việc và cuộc sống hằng ngày có vấn đề gì phức tạp, cần suy nghĩ nhiều khoog?

Có thể con bị rối loạn tập trung của tuổi mới lớn hoặc bị áp lực bởi việc học hành, làm việc. Có nhiều nguyên nhân lăm, và có thể là những suy nghĩ về tình yêu, về cuộc sống, về gia đình cũng có thể ảnh hướng đến tâm lý của con. Nều hằng ngày, tâm lý của con không ổn định, thì giấc ngủ buổi tối của con sẽ có bị ảnh hưởng con ạ, vè điều dễ hiểu là giấc ngủ không ngon, dễ bị giật mình, đúng không nào?

Con nên có chế độ ăn uống, tập luyện, làm việc, nghỉ ngơi phù hợp để cân bằng cuộc sống!

Chúc con sức khỏe, nếu có bất kì thắc mắc gì về tâm lí và sức khỏe, con háy gọi đến tổng đài 1900.6180 hoặc 19008908, các bác sĩ sẽ tư vấn cho con!

Gửi bình luận về câu hỏi này