yahoo
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
1900.6180
0
Đánh giá
355
Xem bài

Đau nhức dương vật khi cương.

 09:2419/01/2017

Câu hỏi

Chào bác sĩ năm nay em 22 tuổi, trước nay quan hệ tình dục với bạn gái và thủ dâm đều bình thường, nhưng khoảng 1 tuần nay, mỗi khi dương vật cương lên em đều thấy hơi đau nhức ở vùng giữa đến gần đầu dương vật. Tuy nhiên chỉ đau khi bắt đầu cương, còn khi vào quan hệ hoặc thủ dâm thì hết đau, quan hệ bình thường. Ngoại trừ biểu hiện đó thì không có gì khác. Em không thấy có triệu chứng gì ngoài da, tiểu tiện bình thường, không thấy ngứa rát gì... Mong bác sĩ giúp đỡ! Em xin cảm ơn!

Trả lời

Chào em,cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho tổng đài.

Bản chất dương vật khi cương cứng, sẽ khiến vùng da gần đầu dương vật có sự giãn dài,kèm theo tăng sinh mạch máu và các mô sụn. Do vậy có thể em sẽ cảm giác hơi đau rát. Triệu chứng này thường gặp ở những người mà hay bị các vấn đề liên quan đến da như dị ứng hoặc cơ địa da khô.

Trường hợp của em,có thể chỉ do nguyên nhân như vậy mà chưa chắc là do dấu hiệu bệnh lí, nếu em lo lắng có thể đi thăm khám bác sĩ tìm nguyên nhân. Nhưng chị nghĩ rằng khi em đi tiểu không có đau rát, quan hệ tình dục đều bình thường thì khả năng em bị bệnh liên quan đến các bệnh tình dục rất là thấp. Một vài các bệnh em có thể gặp phải mà có triệu chứng đau khi cương dương như viêm tuyến tiền liệt,viêm da bao quy đầu,dương vật cong,mụn nhọt,hội chứng Reiter,viêm niệu đạo,giang mai....

Chúc em sức khỏe.

Nếu có thắc mắc có thể gọi điện về tổng đài 19006180 để được tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ tổng đài

Gửi bình luận về câu hỏi này