yahoo
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
1900.6180
14
Đánh giá
3634
Xem bài

Nổi mụn nước và mẩn đỏ đầu dương vật sau khi quan hệ

 01/08/2012

Câu hỏi

Mấy hôm trước em có quan hệ không dùng bao cao su với bạn gái, cô ấy lại vừa mới qua đợt kinh nguyệt. Sau ngày hôm ấy,đầu dương vật em bị nổi 1 vùng đỏ, có xuất hiện mụn nước và rất hôi. Tình trạng trên xảy ra đã được 2 ngày. Em rất lo, không biết mình có bị gì không. Lúc trước, mỗi lần quan hệ em đều dùng bao cao su.

Trả lời

Chào em!

Theo những gì mô tả, em có các dấu hiệu đầu dương vật bị nổi 1 vùng đỏ, có xuất hiện mụn nước và hôi như vậy là em đang có viêm nhiễm sinh dục rồi.

Việc em nổi mụn ở dương vật có thể do em giữ vệ sinh không tốt sẽ gây viêm nhiễm hoặc nấm phát triển. Môi trường sinh dục ẩm ướt nên rất dễ bị viêm nhiễm, đặc biệt là khi đã có quan hệ không có biện pháp bảo vệ. Có nhiều nguyên nhân gây viêm nhiễm âm đạo như: nấm candidas, trùng roi, tạp khuẩn... Em cần phải vệ sinh dương vật hàng ngày, sau đó lau khô và có thể mua Gentrisone về bôi. Nếu sau một thời gian vệ sinh mà các nốt mụn của em không mất đi, có thêm về triệu chứng đi tiểu như tiểu buốt tiểu rắt, dương vật có ra mủ hay dịch gì bất thường em nên đến bệnh viện để được làm xét nghiệm tìm rõ nguyên nhân và có phác đồ điều trị cụ thể tránh biến chứng ảnh hưởng chức năng sinh sản sau này.

Còn vấn đề gì băn khoăn, thắc mắc em có thể gọi điện đến tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc em sức khỏe!

Bs.Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Gửi bình luận về câu hỏi này