yahoo
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
1900.6180

Nhận biết yếu sinh lý nam giới?  08:10 10/10/2014

Yếu sinh lý là hiện tượng không đạt được cường độ và thời gian trong giao hợp. Bệnh yếu sinh lý ở nam giới bao gồm các chứng như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giảm.. [..]

Yếu sinh lý là hiện tượng không đạt được cường độ và thời gian trong giao hợp. Bệnh yếu sinh lý ở nam giới bao gồm các chứng như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục. Đây là vấn đề nhạy cảm đã khiến nhiều người đàn ông mất cảm giác “yêu” với người bạn đời của mình, và khi bị bệnh này đàn ông thường lo lắng và cũng không biế cách nào để giải quyết.

Biểu hiện của yếu sinh lý?

Rối loạn cương dương: là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có. Rối loạn cương dương (liệt dương) thường có biểu hiện “cậu nhỏ” bị mềm sớm trước khi xuất tinh, thiếu cảm hứng tình dục, không xuất tinh, xuất tinh sớm, thiếu hay mất cực khoái. Hay nói cách khác độ cương cứng của “cậu nhỏ” không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.

Rối loạn xuất tinh: Nam giới khi hưng phấn cao độ nhưng không thể xuất tinh bình thường đây chính là biểu hiện của hiện tượng suy giảm chức năng sinh lý, thậm chí có thể dẫn đến không xuất tinh. Ham muốn, cương cứng, giao hợp, khoái cảm, xuất tinh là chuỗi các phản ứng bản năng của nam giới. Rối loạn xuất tinh có thể gây ra xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.

Suy giảm chức năng tình dục: Cảm giác ham muốn giảm hoặc mất dần, có thể do các yếu tố bất thường như: yếu tố tinh thần, chấn thương về tâm lý, stress.. cũng là yếu tố tác động đến sinh lý tình dục.

Đau nhức khi quan hệ tình dục: là hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng tình dục, nam giới có cảm giác đau nhức khi cương cứng, do bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt, tiểu rắt sau khi xuất tinh…

Cảm giác không thoả mãn sau xuất tinh: đây là yếu tố quan trọng. Cảm giác không thoả mãn xảy ra ở cả 2 vợ chồng, gây ra tổn hại đến mối quan hệ vợ chồng.

Phương án là đâu?

Để chữa bệnh yếu sinh lý cần có những thông tin rõ rang chính xác và cụ thể nhất. Rối loạn cương chiếm hơn 50% tổng các bệnh lý liên quan, suy giảm ham muốn tình dục là bệnh lý khác và các bệnh lý trên thường liên quan nhiều đến căng thẳng thần kinh. Nếu bạn có bất kỳ biểu hiện nào ở trên, bạn nên tìm tới sự hỗ trợ của chuyên khoa để được chẩn đoán và điều trị chính xác nhất

Nguồn tổng hợp

Chú ý: Trên đây là những thông tin  mà các bạn có thể tham khảo, để biết  thêm chi tiết và được hứơng dẫn cụ thể, hãy gọi đến tổng đài tư vấn 1900.6180 để  nhận được tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ.