yahoo
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
1900.6180

Phái mạnh và một vài bí mật về “sex”  02:01 27/01/2017

Trong văn hóa Á Đông như Việt Nam, tình dục vẫn luôn được coi là một câu chuyện tế nhị, và hơn nữa sự chủ động có vẻ nghiêng rất nhiều về phía nam giới. [..]

Trong văn hóa Á Đông như Việt Nam, tình dục vẫn luôn được coi là một câu chuyện tế nhị, và hơn nữa sự chủ động có vẻ nghiêng rất nhiều về phía nam giới. Tuy nhiên, xã hội ngày càng hiện đại, hiểu về tình dục cũng chính là trang bị món vũ khí để có thể bảo đảm sức khỏe và giữ lửa hạnh phúc cho các cặp đôi. Phái mạnh và “sex” cũng có một vài bí mật khá hay ho đấy:

Nam giới muốn sex mọi thời gian. Đúng là nam giới nghĩ nhiều và có nhu cầu về tình dục hơn nữ giới nhưng đàn ông cũng cần nhiều thời gian cho các vấn đề công việc, gia đình,...Thực tế họ chỉ muốn tình dục khi mà họ muốn mà thôi.


Một số người đã biết về điểm G của nữ giới. Nhưng ít hơn mọi người không biết rằng nam giới cũng có một điểm tương tự nằm trong trực tràng khoảng 2.5- 5cm về hướng tinh hoàn, kích cỡ ngang một hạt dẻ.

Một số anh chàng bẩm sinh có khả năng vượt trội trong chuyện tình dục đó là có thể lên đỉnh liên tục. Nhưng một tin vui cho các anh chàng còn lại là họ cũng có thể sở hữu khả năng này nếu kiên trì tập luyện.

Giống như một đứa trẻ, nam giới rất muốn được đối tác của mình khen ngợi. Đôi khi không cần tìm tòi đâu xa một kỹ năng hay một tư thế, động tác kích thích nam giới, người phụ nữ chỉ cần vũ khí ngôn ngữ đã giúp thăng hoa cho đời sống tình dục của cả hai.

Có một cách để có thể tăng kích cỡ “cậu nhỏ” đó là oral sex.

Công trình của tờ Journal of Sexual Medicine chỉ ra nam giới được oral sex có "cậu nhỏ" lớn hơn những người chỉ "tự sướng". Nhiều chuyên gia coi oral sex như biện pháp tăng kích cỡ bộ phận sinh dục tự nhiên.

Bí mật thú vị nhất đó là nó không thực sự là một bí mật: Tất cả mọi nam giới đều khác nhau. Sẽ không có một công thức chung để hiểu người đàn ông của bạn muốn gì. Nếu bạn thực sự muốn hiểu chỉ có “lâm trận” thực tế, hãy thực hành nhiều và lắng nghe.

Tình dục không chỉ là nhu cầu, đó còn là “nghệ thuật”, hãy trang bị cho mình những kiến thức về vẫn đề này để cả hai là những người “nghệ sĩ” thật thấu hiểu nhau!