yahoo
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
1900.6180

Tăng cường sức yêu từ thực phẩm?  09:11 11/11/2013

Chứng yếu sinh lý thường xảy ra ở lứa tuổi trung niên trở lên với nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy có nhiều cách trị liệu, nhưng thực tế có những loại thực phẩm giúp cơ t.. [..]

Chứng yếu sinh lý thường xảy ra ở lứa tuổi trung niên trở lên với nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy có nhiều cách trị liệu, nhưng thực tế có những loại thực phẩm giúp cơ thể cải thiện tình trạng này nhờ những thành phần có mặt trong các loại thực phẩm.

Dưới đây xin giới thiệu một số thực phẩm có công hiệu ấy sẽ giúp mọi người khi cần.

Măng tây: Là thực phẩm rất giàu acid folic - một loại vitamin B giúp cơ thể sản sinh ra loại hormon histamin. Đây là loại hormon quan trọng giúp tăng cường sinh lực trong “chuyện ấy” đối với cả nam giới và phụ nữ.

Trái bơ: Giống như măng tây, trái bơ cũng rất giàu acid folic. Ngoài ra, loại trái cây này chứa rất nhiều chất béo chưa no, lại ít chất béo no nên giúp tăng cường sức khỏe cho tim mạch và làm máu lưu thông trong cơ thể tốt hơn.

Cá nước lạnh: Những loại cá nước lạnh như cá hồi, cá mòi, cá trích... rất giàu axít béo omega-3, giúp tăng cường chất lượng “chuyện ấy”.

Chocolate: Chocolate đen chứa chất hóa học phenylethylamin có tác dụng giúp tăng ham muốn tình dục.

Dưa hấu: Loại thực phẩm này rất giàu L-citrullin - một loại axít amin giúp tăng cường lưu thông máu.

Tỏi: Tỏi chứa allicin - một loại hợp chất giúp tăng cường lưu thông máu tới các cơ quan sinh dục, là một loại “thuốc yêu” tự nhiên cho các cặp tình nhân. Tuy nhiên, để có tác dụng, cần phải ăn tỏi hằng ngày và kéo dài trong 1 tháng.

Con hàu: Rất giàu vi chất kẽm nên giúp tăng cường ham muốn và chất lượng của mỗi cuộc “yêu”. Loại thực phẩm này cũng rất giàu axít béo omega-3, tốt cho sức khỏe tim mạch.

Lạc: Các nghiên cứu khoa học cho thấy, hạt lạc chứa rất nhiều axít amin L-citrulline giúp những nam giới mắc chứng rối loạn cương dương trở nên tự tin hơn trong quan hệ vợ chồng. Ngoài ra, vitamin B3 và chất niacin trong lạc có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cả việc cải thiện chức năng bộ não và thúc đẩy hoạt động trí nhớ.

Hạt bí ngô: Giống như con hàu, hạt bí ngô là một nguồn thực phẩm rất giàu chất kẽm, giúp tăng cường “lửa” cho các cặp vợ chồng. Nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng, hạt bí ngô chứa nhiều axít béo omega-3, một chất xúc tác tuyệt vời cho “chuyện ấy”.

BS. Đào Ngọc Hướng
Theo Sức khỏe & đời sống

Trên đây là một số thông tin tham khảo về sức khỏe sinh sản. Để biết thêm thông tin về sức khỏe, tâm lý các bạn hãy gọi điện đến tổng đài chăm sóc sức khỏe trực tuyến 19008908 hoặc 1900.6180 để nhận được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia.