yahoo
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
1900.6180

Thăm khám và điều trị vô sinh ở đâu ?  03:12 29/12/2016

Hiện tại vợ chồng bạn lấy nhau đã lâu mà “chưa đơm hoa kết quả”, vợ chồng bạn đang có dấu hiệu của vô sinh – hiếm muộn hay bạn đang lo lắng về sức khỏe sinh sản của mình... [..]

Hiện tại vợ chồng bạn lấy nhau đã lâu mà “chưa đơm hoa kết quả”, vợ chồng bạn đang có dấu hiệu của vô sinh – hiếm muộn hay bạn đang lo lắng về sức khỏe sinh sản của mình. Lời khuyên cho bạn là nên đi khám vô sinh hiếm muộn  . Bởi ở mỗi cặp vợ chồng, tình trạng vô sinh – hiếm muộn gặp phải là khác nhau, vì thế hướng điều trị cũng sẽ không giống nhau. Vậy chúng ta nên đi thăm khám ở đâu?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, vô sinh hiếm muộn là tình trạng vợ chồng chung sống với nhau từ 1 năm trở nên, quan hệ tình dục bình thường, không dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào mà không có con thì nên đi khám chuyên khoa càng sớm càng tốt.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới vô sinh hiếm muộn, đó có thể là do vợ, do chồng hoặc do cả hai. Nguyên nhân xuất phát từ tâm lý hoặc bệnh lý. Vô sinh hiếm muộn là vấn đề của cả vợ và chồng. Vì thế, cả hai nên cùng đi khám để tìm ra nguyên nhân và cùng nhau khắc phục.

● Thường thì  quy trình khám vô sinh hiếm muộn như sau:

- Khám lâm sàng: khám toàn thân; khám nội khoa; khám phụ khoa, khám vú (đối với nữ giới); khám nam khoa (đối với nam giới).

- Làm các xét nghiệm:

+Chụp vòi tử cung, vòi trứng, xét nghiệm dịch âm đạo,…

+Xét nghiệm nội tiết tố để đánh giá dự trữ buồng trứng: Estradiol, FSH, LH, định lượng Progesterone vào pha hoàng thể.
+ Làm xét nghiệm tinh dịch đồ (nhằm xác định chất lượng và số lượng tinh trùng) đối với nam giới.

Ngoài ra, các bác sĩ sẽ chỉ định siêu âm, xét nghiệm công thức máu, sinh hóa máu, viêm gan B, các bệnh lây truyền qua đường tình dục: lậu, giang mai, Chlamydia, HIV, cho cả hai vợ chồng và một số xét nghiệm đặc biệt khác (tùy từng người trường hợp).

Dựa vào kết quả khám lâm sàng và xét nghiệm, bác sĩ sẽ có chỉ định điều trị vô sinh hiếm muộn phù hợp cho bạn.

Việc lựa chọn địa chỉ khám vô sinh – hiếm muộn  là vô cùng quan trọng. Bởi một địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo việc khám và điều trị đạt hiệu quả cao cũng như giảm tối đa chi phí khám, chữa bệnh.Dưới đây sẽ đưa cho bạn một số các địa chỉ thăm khám hiếm muộn  có uy tín .

Hà Nội:

● Bệnh viện phụ sản trung ương – Chuyên khoa hiếm muộn- 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm,Hà Nội

● Bệnh viện 103_Chuyên khoa hiếm muộn-261 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

● Bệnh viện Việt Đức- Khoa nam học-40 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

TP Hồ Chí Minh:

● Bệnh viện Từ Dũ –Chuyên khoa hiếm muộn-106 Cống Quỳnh ,  Phạm Ngũ lão, Quận 1, TP Hồ CHí Minh.

Đây đã và đang là một địa chỉ khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, đặc biệt là vô sinh –hiếm muộn mang lại hiệu quả cao. Không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, sự đầu tư không ngừng về trang thiết bị y tế chắc chắn cũng sẽ giúp giải tỏa những lo lắng của bạn.

Nguồn tổng hợp.

Chú ý: Trên đây là những thông tin tham khảo,nếu bạn có bất kì thắc mắc gì có thể gọi điện đến tổng đài 1900.6180 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể và trực tiếp.