yahoo
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
1900.6180

Tư vấn phá thai  11:10 03/10/2015

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai không còn xa lạ đối với nhiều người. Từ những cô cậu tuổi ô mai đến những người trưởng thành đều biết các phương pháp phá thai.. [..]

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai không còn xa lạ đối với nhiều người. Từ những cô cậu tuổi ô mai đến những người trưởng thành đều biết các phương pháp phá thai (bằng thuốc, hút thai, nạo thai..) giúp phá thai an toàn và giải quyết có con ngoài ý muốn nhanh gọn, đơn giản . Nhưng cách phá thai an toàn thì không phải ai cũng biết. Vì vậy nhiều “tai nạn đáng tiếc” xảy ra khi chị em phá thai không an toàn, không đúng cách và rồi để lại những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý và khả năng mang thai sau này..

Chuyên gia tư vấn phá thai 1900.6180

 

Nếu bạn đang phân vân, khó nghĩ cần được hỗ trợ tư vấn về phá thai hãy gọi tới tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến 1900.6180 để được các chuyên gia tư vấn đưa ra những lời khuyên và giải pháp tốt nhất cho bạn. Nhấc máy và gọi đến tổng đài có thể giúp cho bạn có những lựa chọn trước khi yên tâm đến các cơ sở y tế tin cậy để được điều trị an toàn. Tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến của Ucare là địa điểm đáng tin cậy, an toàn và thân thiện cho các bạn. Bởi Ucare có đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm luôn luôn lắng nghe và chia sẻ cùng các bạn.

Phá thai ở đâu sẽ được coi là những cơ sở tin cậy và an toàn? Những kiến thức giúp các bạn hiểu hơn về phá thai và bảo vệ sau khi phá thai như thế nào? Đó luôn là những thắc mắc hàng đầu của những bạn đã và đang có nguy cơ mắc những bệnh về sản phụ khoa đặc biệt là phá thai. Gọi 1900.89.09 các bạn sẽ được chia sẻ tận tình, chu đáo về các dấu hiệu, triệu chứng và những địa chỉ tin cậy trên toàn quốc về phụ khoa.

Lưu ý: Thời gian làm việc của tổng đài tư vấn sức khỏe nam khoa là từ 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Và mọi vấn đề thông tin của khách hàng luôn được trung tâm tư vấn sức khỏe cam kết giữ tuyệt đối bảo mật

Nguồn: Ucare