yahoo
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
1900.6180

Ăn gì để tăng chiều cao cho trẻ?  08:07 29/07/2013

Tăng trưởng về chiều cao có thể bị ảnh hưởng, trong số những thứ khác: ngủ, tập thể dục thể chất và tinh thần, bởi một chế độ ăn uống lành mạnh, với các loại thực phẩm đư.. [..]

Tăng trưởng về chiều cao có thể bị ảnh hưởng, trong số những thứ khác: ngủ, tập thể dục thể chất và tinh thần, bởi một chế độ ăn uống lành mạnh, với các loại thực phẩm được lựa chọn cẩn thận.


Để biết những loại thực phẩm cần thiết cho phát triển cao hơn trước khi tất cả mọi thứ, biết được các yếu tố hữu ích cho từng phần của cơ thể của trẻ. Ví dụ, để phát triển, mở rộng, xương cần canxi và magiê. Cơ bắp cần nước và protein để phát triển.

Chất lượng và số lượng của thực phẩm không phải là để được bỏ qua. Tùy thuộc vào loại thực phẩm chúng ta tiêu thụ, chiều cao  sẽ vẫn còn hoặc nó sẽ phát triển. Trẻ cần tiêu thụ sản phẩm cao trong protein, nhưng ít carbohydrate và chất béo.

Protein có nhiều vai trò bao gồm:

  • Nó có vai trò cấu trúc, thông qua đó các protein đảm bảo sự tăng trưởng và tái thiết của các mô.
  • Nó có một vai trò chức năng, thông qua đó các protein tham gia vào các quá trình trao đổi chất, bằng cách các thành phần của một số enzyme và hormone.
  • Nó có một vai trò vật lý-hóa học, thông qua đó các protein tham gia vào việc điều chỉnh của một số quy trình và cân bằng acid-base.
  • Nó có một vai trò năng động, thông qua đó các protein trở thành nguồn năng lượng khi các carbohydrate và chất béo đã chạy ra ngoài.

Sữa - đầy đủ các protein tăng trưởng

Sữa là một trong những thực phẩm giúp tăng chiều cao

Sữa là, cho đến nay, các sản phẩm quan trọng nhất khi nói đến phát triển chiều cao. Nó có chứa một lượng lớn canxi và protein giúp phục hồi cơ thể. Vì nó dễ tiêu hóa, đồng hóa cũng nhanh chóng. Liều dùng hàng ngày là 2-3 ly một ngày.

Trứng - có và không là khi nói đến phát triển chiều cao


Trứng là một nguồn tự nhiên hoàn hảo cho các protein, và do đó để phát triển. Điều khó khăn là, khi tiêu thụ trứng, màu trắng có thể được tiêu thụ dồi dào vì nó là 100% protein, trong khi các phần màu vàng của trứng phải tránh vì nó có chứa một lượng lớn chất béo.

Thịt gà - một cộng lớn

Thịt gà là một trong những thực phẩm có chứa một lượng lớn protein. Do đó, nó có một ảnh hưởng lớn đến các mô và xây dựng cơ bắp. Liều dùng hàng ngày, đề nghị tối thiểu là 100 gram thịt gà. Nó cũng chứa một số lượng đáng kể của kẽm, một khoáng chất giúp sản xuất hormone tăng trưởng với số lượng lớn hơn.

Các sản phẩm khác có chứa một số lượng lớn các protein:

  • Thịt bò
  • Đậu nành (các nhà máy giàu nhất trong protein)
  • San hô canxi - lại lợi ích cho sự phát triển xương, nhưng cũng tóc và móng mọc
  • Bột yến mạch - nó mang lại cho bạn cảm giác no và nó ngăn chặn béo phì

TH

Chú ý: Khi có những thắc mắc về các vấn đề sức khỏe, hãy gọi đến tổng đài tư vấn 1900.6180 hoặc 19008908 để nhận được sự tư vấn từ  các bác sĩ.