yahoo
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
1900.6180
0
Đánh giá
26948
Xem bài

Phương pháp bấm lỗ tai không đau?

 08:3504/01/2014

Câu hỏi

chào bác sỹ, hồi trước em có bấm lỗ tai nhưng bây giờ nó bị lấp rồi và em muốn đi bấm lại. lúc nhỏ em bấm lỗ tai nó hơi đâu nên bây giờ khi định bấm em có một chút sợ hãi do bấm lúc nhỏ. em nghe mọi người nói là nếu muốn không đâu thì dùng súng bấm lỗ tai bấm vừa nhanh vừa rẻ mà lại không đau. Vậy bác sĩ có thể cho em biết có đúng dùng súng bấm sẽ ít đau hơn không ạ.

Trả lời

Chào em!

Để lỗ tai để làm đẹp khi đeo khuyên tai là nhu cầu của hầu như tất cả chị em phụ nữ.

Vùng rái tai là vị trí thường bấm nhất vì vùng này ít  mạch máu và day thần kinh nên ít đau và ít chảy chảy máu.

Nếu e có ý định bấm lại có thể bấm tại vị trí này.

Về phương pháp bấm lỗ tai. Trước đây các cụ có dùng kim, gai bưởi... để bấm nhưng việc bấm như vậy dễ gây đau và sợ với người bấm đồng thời nguy cơ nhiễm trùng hoàn toàn có thể xảy ra. Hiện tại việc bấm lỗ tai nhanh và đơn giản hơn đó là dùng sứng bắn. Tốc độ bấm nhanh nên ít gây đau, em có thể bấm bằng súng ở các cơ sở bấm lỗ tai. Tuy nhiên hãy lưu ý cần đảm bảo an toàn bằng cách đề nghị họ dùng kim trong súng bắn là loại đã được tiệt trùng hoặc đã được thay mới để hạn chế nhiễm khuẩn và lây nhiễm bệnh.

Ngoài ra, nếu em vẫn muốn đeo khuyên tai nhưng không muốn bấm lỗ tai thì có thể mua nhưng khuyên tai dạng kẹp vào vành tai khi không dùng có thể tháo ra.

Mọi thắc mắc em có thể gọi đến tổng đài 1900.6180 hoặc 1900808 để được tư vấn cụ thể.

Chúc em luôn xinh đẹp, khỏe mạnh!

BS tổng đài 1900.6180

Gửi bình luận về câu hỏi này