yahoo
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
1900.6180
0
Đánh giá
752
Xem bài

Thẩm mỹ môi bị hiện tượng lạ

 20:0227/10/2015

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, cách đây 2 tháng em có phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi, khoảng 7 ngày sau thẩm mỹ trên vết chỉ khẩu bắt đầu nổi các bọc mụn nước, sau vài ngày lại xẹp để lại vệt trắng, vài ngày sau thì tại vị tri cũ lại nổi mụn nước trở lại, em thử làm bể mụn nước thì thấy dịch hơi nhớt và máu chảy ra, tình trạng cứ lặp đi lặp lại liên tục như vậy đến bây giờ tại cùng 1 vị trí, không lây lan ra thêm, không có thêm triệu chứng khác, nhưng càng ngày mụn nước mọc lại càng to ra và đau nhức. Trong thời gian em chờ vết thương lành thì có dung miệng hôn người yêu em. Mong bác sĩ tư vấn

Trả lời

Chào em,

Em nên đi kiểm tra vết khâu để chắc rằng em không bị nhiễm trùng tại vị trí khâu đó. Em không nên tự ý làm bể mụn nước, vì đó là yếu tố gây nhiễm trùng, trường hợp nặng có thể để lại sẹo. Khi mụn nước mọc, môi chưa lành hẳn em nên hạn chế tối đa tiếp xúc đến môi. Nếu có hút thuốc thì em nên ngưng hút thuốc  cho đến khi vết mổ lành hẳn, vì thuốc lá gây chậm lành vết mổ. Không bôi ngoài da hoặc sử dụng thuốc gì khi chưa có chỉ định của bác sĩ em nhé.

Trên đây là những thông tin em có thể tham khảo về sức khỏe nếu em còn có những thắc mắc hãy gọi 19006180 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia! Chúc em sức khỏe!

Bs Tổng đài!

Gửi bình luận về câu hỏi này