yahoo
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
1900.6180

Thế nào là một người đàn ông hoàn hảo?  07:11 25/11/2014

Thế nào là hoàn hảo? Thật khó để định nghĩa, nhưng ít nhất nếu một người muốn đạt được sự hoàn hảo thì trước tiên phải biết cân bằng cuộc sống giữa công việc và gia đình,.. [..]

Thế nào là hoàn hảo? Thật khó để định nghĩa, nhưng ít nhất nếu một người muốn đạt được sự hoàn hảo thì trước tiên phải biết cân bằng cuộc sống giữa công việc và gia đình, tình yêu... Những mẫu đàn ông lý tưởng này xứng đáng để phụ nữ gửi gắm cuộc đời.


1. Là người có học vấn

Một người đàn ông muốn trở thành người hoàn hảo trước tiên phải là người có học vấn. Trình độ học vấn không nói lên tất cả, nhưng thiếu đi học vấn bạn sẽ không thể khiến người khác khâm phục. Muốn đứng vững trên trường đời, bước thứ nhất bạn phải chinh phục được trường học.

2. Là người có công việc ổn định

Muốn trở thành người hoàn hảo thật khó nếu như bạn không có nổi một công việc ổn định, một nghề nghiệp lý tưởng. Một người đàn ông không có công việc ổn định, nay đây mai đó không thể là một trụ cột vững chắc cho gia đình, không thể đối xử tốt với bản thân mình. Do vậy, nếu chưa nắm chắc trong tay một công việc thật sự có ý nghĩa, một công việc được nhiều người biết đến và tôn trọng thì chớ có nhận mình là một người đàn ông hoàn hảo.

3. Là người biết vạch rõ ranh giới tình yêu và công việc

Thành đạt, tài giỏi là mẫu người đàn ông lý tưởng bao người mơ ước, nhưng đừng vì bề ngoài hào nhoáng đó mà quên đi một sự thật. Một người đàn ông quá say mê công việc, một người lúc nào cũng bận rộn với công việc không có thời gian chăm lo cho gia đình, không quan tâm đến người yêu, thậm chí anh ta còn quên đi những ngày lễ, những ngày kỷ niệm của bạn thì đó chưa phải một người đàn ông hoàn hảo.

Vạch rõ ranh giới giữa tình yêu và công việc là việc làm rất khó, đối với những người đàn ông thành đạt điều này còn khó hơn gấp trăm vạn lần, bởi anh ta quá bận rộn và quá yêu công việc.

4. Là người biết quan tâm đến người yêu

Thể hiện tình cảm với người mình yêu cũng chứng tỏ được bạn có phải là người đàn ông hoàn hảo hay không. Một trong những yếu tố tạo nên một người đàn ông hoàn hảo chính là sự quan tâm, thái độ quan tâm của người đó đối với người họ yêu. Những lúc nàng ốm đau, những lúc nàng buồn phiền chỉ cần một cái ôm, chỉ cần một lời an ủi, động viêc cũng khiến bạn trở nên hoàn hảo hơn trong mắt người yêu.

5. Là người nói không với “bạo lực”

Dù là trong giai đoạn yêu hay đã kết hôn thì người đàn ông hoàn hảo nhất thiết phải là người nói không với “bạo lực”, chỉ có những người đàn ông kém cỏi, người kém học thức, những người đàn ông thô lỗ mới hành xử bằng nắm đấm, cái tát.

Trong cuộc sống, trong các mối quan hệ rất khó tránh khỏi những va chạm, những mâu thuẫn, nhưng những lúc như vậy, một người đàn ông lý tưởng sẽ không bao giờ dùng bạo lực. Thay vào đó, họ sử dụng những câu nói ý nghĩa, những lời lẽ triết lý để giải quyết vấn đề.

Nguồn tổng hợp

Chú ý: Trên đây là những thông tin mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề tâm lý hay sức khỏe, hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn 1900.6180 để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và hiệu quả từ các chuyên gia.