yahoo
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
1900.6180

Vì sao đàn ông yếu sinh lý ngại quan hệ?  09:07 30/07/2013

Nếu vào một ngày đẹp trời, bạn và người yêu bạn đều đang rất hưng phấn, cảm xúc thăng hoa, tình yêu nảy nở mãnh liệt. Hai bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho 1 cuộc dạo chơi. [..]

Đàn ông yếu sinh lý đây gọi là hiện tượng xuất tinh sớm mà một một số không nhỏ đàn ông gặp phải.

Nếu vào một ngày đẹp trời, bạn và người yêu bạn đều đang rất hưng phấn, cảm xúc thăng hoa, tình yêu nảy nở mãnh liệt. Hai bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho 1 cuộc dạo chơi. Hai người bắt đầu với việc cùng nhau tắm và mát xa cho nhau, uống 1 ly rượu vang và khiêu vũ với những bản nhạc say sưa , quyết rũ . Sau đó tiến 2 người tiến vào phòng ngủ, với những khúc dạo đầu đầy kích thích ,và sau đó hai người đã “make love” với nhau trong 10 phút. Bạn biết rằng “đối tác” của bạn cần ít nhất 5 phút nữa trước khi cô ấy có thể “lên đỉnh”. Đây không phải là lần đầu tiên, vì vậy bạn biết chắc chắn điều đó. Và bạn đã hứa sẽ cố gắng để làm cho cô ấy viên mãn nhất.

Nhưng vấn đề là ở chỗ: bạn không chắc rằng bạn có thể duy trì 5 phút đó. Nếu như bạn tiếp tục với cách mà bạn đã làm với 10 phút trước, thời gian tới khi bạn xuất tinh sẽ chỉ còn tính bằng giây mà thôi.

Bạn có thể nghĩ tới việc chậm nhịp độ lại hoặc dừng lại một chút để giảm “căng thẳng”, nhưng phá vỡ nhịp độ lúc này sẽ chỉ làm người phụ nữ của bạn khó khăn hơn nữa để có thể lên đỉnh. Cô ấy đang ở giai đoạn mà bất cứ thay đổi nào về nhịp độ của bạn cũng sẽ làm cô ấy thất vọng và làm hỏng bữa tiệc. Không chỉ như vậy, nếu bạn cố tình dừng lại hoặc thay đổi nhịp độ lúc này bạn có thể mất đi sự cương cứng và làm mọi việc càng thêm rắc rối.

Tình thế tiến thoái lưỡng nan này làm cho trải nghiệm “make love” kém tuyệt vời hơn nhiều đối với cả 2 người. Sự thật là, không ai trong số cả 2 người có thể thưởng thức sex khi đang cố gắng chống lại chính cơ thể mình.

Kết luận: Đa phần đàn ông khi bị hiện tượng này, thường rất tự ti về bản thân, họ ngại quan hệ và nếu có thì cũng không thể tạo được cảm giác hứng thú nhất.

Chú ý: Nếu có những thắc mắc thêm về sức khỏe nam giới các bạn có thể gọi đến tổng đài 19008908 hoặc 1900.6180 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia tư vấn tâm lý.

Cachchuabenh.net (TH)

Tagstam ly dan ongtâm lý đàn ôngtư vấn tâm lý online

Xem thêm: