yahoo
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
1900.6180

Tư vấn về các bệnh Ung thư?  12:08 23/08/2014

Phát hiện sớm ung thư có thể giúp bác sĩ áp dụng những phương pháp điều trị tối ưu, để chữa khỏi hoặc kéo dài cuộc sống cho bệnh nhân. Kết quả của việc điều trị ung thư p.. [..]

Ung thư là hiện tượng các tế bào bình thường trở nên bất thường (đột biến) và tăng sinh một cách không kiểm soát, xâm lấn các mô ở gần (xâm lấn cục bộ) hay ở xa (di căn) qua hệ thống bạch huyết hay mạch máu.

Ung thư là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới.Tuy nhiên, những biểu hiện của bệnh ung thư lại không hề rõ rằng. Những trường hợp phát hiện ra ung thư thường ở giai đoạn muộn, làm giảm hiệu quả điều trị.

Phát hiện sớm ung thư có thể giúp bác sĩ áp dụng những phương pháp điều trị tối ưu, để chữa khỏi hoặc kéo dài cuộc sống cho bệnh nhân. Kết quả của việc điều trị ung thư phụ thuộc rất nhiều vào ý thực tự phòng bệnh và đi thăm khám sớm của người bệnh. Không nên để lỡ thời cơ chữa bệnh sớm vừa đơn giản vừa hiệu quả. Ngoài ra, nếu phụ nữ thấy có những khối u bất thường ở ngực hoặc ra máu ngoài chu kỳ kinh hoặc ra máu sau khi quan hệ thì nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để khám để phát hiện sớm được bệnh.


Bên cạnh đó các dấu hiệu gợi ý một số bệnh ung thư khác như: ung thư đại trực tràng bệnh nhân thường hay rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy kéo dài hoặc tiêu chảy ra máu; trường hợp ung thư phổi bệnh nhân có thể có những dấu hiệu như ho, đau ngực kéo dài và gầy sút, điều trị kháng sinh lâu ngày không khỏi thì cũng nên đi khám chuyên khoa. Ngoài ra, nếu mọi người thấy nổi những hạch bất thường như hạch ở phổi, hạch ở nách, hạch ở bẹn thì đó cũng là những dấu hiệu gợi ý sớm cho các bệnh ung thư mà bệnh nhân cũng nên đi khám sớm.

Trước khi đi khám, bạn nên tìm hiểu thêm về dấu hiệu lâm sàng của bản thân, về nơi có đủ tiêu chuẩn khám bệnh, khả năng phát hiện sớm của loại ung thư mình nghi ngờ để việc kiểm tra sức khỏe có kết quả chính xác, đạt hiệu quả hơn.

Để giúp các bạn gần hơn với các cơ sở y tế đúng chuyên khoa, các bạn có thể nhấc máy và gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900.6180 để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia tư vấn Ung thư.

Thời gian làm việc của tổng đài tư vấn Ung thư là 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Và mọi vấn đề thông tin của khách hàng luôn được trung tâm tư vấn cam kết giữ tuyệt đối bảo mật.