yahoo
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
1900.6180
0
Đánh giá
757
Xem bài

da liễu

 20:0224/10/2015

Câu hỏi

bác sĩ cho em hỏi tư nhiên ở vùng háng em xuất hiện các viêt bầm máu dưới da . da mỏng đi lâu ngày màu của nó giảm dần thành mau lâu . đi khámbác sĩ bảo là dãn mạch máu ksao . nhưng e k yên tâm liệu bác sĩ co thể tư vấn cho em loại thuốc chữa hết vết đó ko

Trả lời

Chào em,

Bác sĩ khám trực tiếp cho em khẳng định không sao. Nếu có cần dùng thuốc thì bác sĩ đã kê đơn cho em rồi. Nếu em lo lắng, em có thể đi khám lại ở 1 nơi uy tín khác để được tư vấn và hướng dẫn điều trị. Do nhiều nguyên nhân, 1 trong số đó có thể là do mặc quần quá chật, bó sát, dùng da bị chèn ép, các mạch máu dãn gây thoát mạch tạo nên những vết bầm dưới da. Các vết bầm đó sẽ tự hết dần như em đã thấy. Bác sĩ không cho em dùng thuốc vì thấy không cần thiết, không lạm dụng thuốc. Nếu em đi khám bệnh thì em nên tin tưởng  bác sĩ điều trị cho mình hoặc hãy chọn cơ sở uy tín mà em tin tưởng để tránh tình trạng hoang mang vô ích như thế này em nhé.

Trên đây là những thông tin em có thể tham khảo về sức khỏe nếu em còn có những thắc mắc hãy gọi 19006180 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia! Chúc em sức khỏe!

Bs Tổng đài!

Gửi bình luận về câu hỏi này